Phòng khách 3

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SHOME VIỆT NAM (SHOME.,JSC) Xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng sức khỏe, phát triển bền vững và thành công trong nhiều lĩnh vực.

SHOME.,JSC là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong 02 lĩnh vực: Cung cấp các phụ kiện nhôm kính cao cấp và Fastener.

A.    Lĩnh vực phụ kiện nhôm kính: SHOME.,JSC là đơn vị độc quyền (duy nhất) cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu PREVAIL tại thị trường Việt Nam.
       
       PREVAIL (PRV): 
Thành lập từ năm 1997, là một tong số ít những nhà máy sản xuất phụ kiện cửa cao cấp nổi tiếng của Trung Quốc và Quốc tế. PRV với tay nghề cao, máy móc hiện đại chuyên sản xuất, gia công cho các thương hiệu lớn của các nước châu Âu như: Anh, Ý , Đức…

      Năm 2005 PRV phát triển riêng thương hiệu của mình để cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế. Các sản phẩm của PRV sản xuất ra đều được làm từ những nguyên liệu cao cấp, tốt nhất.
            - Đối với các sản phẩm là inox: Vật liệu là 2B-304 – Vật liệu cao cấp nhất của inox 304, có thể sử dụng ở gần biển mà không bị gỉ.
            - Đối với các sản phẩm khác: Đúc nguyên khối và sơn tĩnh điện trên dây chuyền hiện đại.
     
     Năm 2013, SHOME., JSC tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu PRV tại thị trường Việt Nam.

 
B.     Lĩnh vực Fastener: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này SHOME.,JSC cung cấp các sản phẩm như: Vít inox, bulong inox, … theo tiêu chuẩn hoặc theo bản vẽ của Quý khách hàng.
   
      Vít inox (SS201; 410; 304; 316): Vít gỗ, vít tự khoan, vít bắn tôn.

 
          - Vít gỗ: Có đầy đủ các loại: Đầu bằng, đầu tròn, đầu dù. Thân vít từ: 3.9 – 6.3 tiêu tiêu chuẩn DIN, GB hoặc theo bản vẽ khách hàng.  
          - Vít tự khoan: Có đầy đủ các loại: Đầu bằng, đầu tròn, đầu dù. Thân vít từ: 4.2 trở lên tiêu tiêu chuẩn DIN, GB hoặc theo bản vẽ khách hàng

      Bulong, đai ốc: Theo tiêu chuẩn DIN, GB hoặc theo bản vẽ khách hàng
 
Với phương châm “Sản phẩm tạo niềm tin” SHOME.,JSC luôn kiểm tra, kiểm soát kỹ hàng hóa từ khâu sản xuất đến khâu vận chuyển. Nếu phát hiện lỗi SHOME.,JSC cam kết đổi mới toàn bộ.

Bình luận

  • avatar

    Nam Thành
    .
    mình muốn xin báo giá nở inox M10x120, vít inox tự khoan M5x40, bulong inox M10x40

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!