Với đội ngũ cán bộ nhân viên công ty có sức trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các anh (chị) dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thi công, thiết, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong từng đơn hàng. 

Sứ mệnh của chúng tôi 

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty mang đến cho quý khác hàng những sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho ngành công nghiệp, dân dụng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Định hướng phát triển của công ty

-  Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

-  Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, nhập khẩu, gia công, thiết kế …lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

 

Mọi thông tin về xin liên hệ:

===========================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SHOME VIỆT NAM
SHOME TRADING AND MANUFACTUER JOINT STOCK COMPANY (SHOME.,JSC)

VPGD        : Biệt thự số 5 lô 16A3 - Làng Việt Kiều Châu Âu - KĐT Mỗ Lao - Q.Hà Đông - Hà Nội
Nhà máy 1: Cụm CN Ngọc Hòa - Km 22 Quốc lộ 6A – Chương Mỹ - Hà Nội (Sản xuất bulong, ốc vít)
Nhà máy 2: Lô CN – B7 KCN  Phú Nghĩa – Xã Phú nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội (Sản xuất dây thép)
Điện thoại : 043. 56 37 999
Fax             : 043. 54 000 99
MST           : 01.06.53.22.69
TKNH        : 1000 56 56 56 Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội Chi nhánh Hàn Thuyên
Website    :  www.shome.com.vn, www.shome-fastener.com

NHẬN THÔNG TIN SẢN PHẨM VÀ BÁO GIÁ TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng