LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU CẦU – BU LÔNG DIN7380

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

SHOME VIỆT NAM - Vững tiến vươn xa

Dịch vụ chuyên nghiệp, Thấu hiểu khách hàng, Tích luỹ niềm tin, Hợp tác dài lâu.

SHOME VIỆT NAM - Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Nhận báo giá tốt nhất: 0909001666, 0906010999, Email: info@shome.com.vn, shome.jsc@gmail.com

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đặc điểm cấu tạo

Bu lông lục giác chìm là sản phẩm lắp xiết được dùng vô cùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Chúng được dùng trong kỹ thuật, xây dựng... Lục giác chìm có nhiều loại như lục giác chìm đầu bằng, lục giác chìm đầu trụ, lục giác chìm đầu cầu (tròn),…  Hôm nay, SHOME sẽ giới thiệu với bạn về đặc điểm và ứng dụng của bu lông đầu cầu DIN7380 đầu cầu đầu dù lục giác chìm.

Cấu tạo của bu lông lục giác chìm đầu cầu

DIN7380, đầu cầu đầu dù, lục giác chìm, inox, ren mịn, bu long, ốc vít

Lục giác chìm đầu cầu có cấu tạo với 2 phần:

  • Phần thân bu lông có dạng hình trụ tròn đều, được tiện ren lửng, ren suốt, ren mét, hệ inch. Các loại được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là loại ren hệ mét. Một số trường hợp đặc biệt thì ren hệ inch được sử dụng theo thiết kế của nhà sản xuất.
  • Phần mũ bu lông có dạng hình cầu, hình tròn hay còn gọi là đầu mo bao phía ngoài. Mũ bu lông được dập hình lục giác với kích thước và độ sâu theo tiêu chuẩn. Để đảm bảo lực xiết lớn và chống trơn trượt khi tháo lắp mối xiết.

Lục giác chìm đầu cầu cần sử dụng dụng cụ là lục lăng để lắp và tháo mối ghép. Hiện nay, lục giác chìm đầu tròn phổ biến đều được sản xuất và sử dụng theo tiêu chuẩn DIN 7380 của Đức.

Vật liệu chế tạo bu lông lục giác đầu cầu.

Vật liệu chế tạo ra loại bu lông này cũng khá đa dạng. Có thể kể ra đó là Inox 201, 304, 316, 310, hoặc thép hợp kim, đạt cấp bền 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ theo tiêu chuẩn ISO 898-1. Mỗi loại chất liệu khác nhau thì bu lông sẽ có đặc điểm khác nhau.

NHẬN THÔNG TIN SẢN PHẨM VÀ BÁO GIÁ TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng